[TRANS] 2014 Năm lý do vì sao con quỷ khát máu Kim Junsu mê hoặc được khán giả


JYJ Kim Junsu đã xây dựng cho mình hình ảnh một diễn viên nhạc kịch thực thụ, được các nhà phê bình hàng đầu đặc biệt khen ngợi và đông đảo các khán giả nhạc kịch yêu thích chứ không chỉ riêng fan Kpop. Cậu ấy cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng về nhạc kịch.

Không phải ngẫu nhiên Kim Junsu có được sự nổi tiếng với tư cách là một diễn viên nhạc kịch mà chính nhờ vào giọng hát tuyệt vời của cậu ấy. Junsu là một diễn viên có thực lực, có khả năng thể hiện nhân vật (ngay cả khi đang nhảy hay hát) bằng cả trái tim mình.

Cậu ấy được chọn vào vai Bá tước Dracula và chúng tôi đã thu thập những lý do để cho rằng đây là sân khấu tuyệt vời nhất của cậu ấy từ trước đến nay.

#1 Sống trong nhân vật mà mình thể hiện

Điều này luôn là tối quan trọng với các diễn viên để có thể hóa thân thành nhân vật chứ không chỉ là “diễn” nó. Junsu là một diễn viên đầy đam mê trên sân khấu, ánh mắt cậu ấy rực sáng giữa muốn vàn ánh sáng trên đời khi chuyển hóa thành Dracula.

#2 Sự lãnh khốc

Phàm những ai có tìm hiểu về sự nghiệp của Kim Junsu cũng đều biết rằng, cậu ấy từng là em út (trá hình) trong DBSK, luôn bị trêu chọc cho lên bờ xuống ruộng, là thiên thần đáng yêu nhất hành tinh. Và nếu như đã được nhìn thấy những hình ảnh quá sức đáng yêu như thế thì sẽ thật khó mà tưởng tượng nổi hình ảnh cậu ấy kiên cường, quyết liệt và tràn đầy phẫn nộ tuyệt vời đến nhường nào (dù cậu ấy cũng là một vũ công cực đỉnh). Ở đây, trong vở nhạc kịch Dracula này, một lần nữa Kim Junsu đã chứng minh được sự linh động của mình như một diễn viên thực thụ – nét dễ thương không-hề-được-bộc-lộ. Một Dracula vô cùng đáng sợ!

#3 Đáng sợ đến mức khiến đối phương phải run rẩy

 #4 Câu dẫn chết người

Thật sự, chỉ trong một ánh nhìn! Cậu ấy không chỉ hút hết cái nóng bỏng mà còn tỏa nó ra một cách đầy trang trọng và quý phái.

#5 Vẫn có nét vui nhộn trên sân khấu

Một Dracula táo bạo là đây!

Cuối cùng, hãy cùng xem những màn trình diễn tuyệt vời của Junsu trên sân khấu để kiểm chứng nhé!

Sources:  Videos: 1215voicesoul (1, 2); GIFS: eyemoon229, FG+HAAK+CG, author’s own; screenshot: eyemoon229; photo: Star Today
Reported by: hellokpop

Vtrans + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s