[TRANS] 140923 JYJ chia sẻ cảm xúc về việc được xuất hiện trên truyền hình thông qua Incheon Asian Games


Tại buổi họp báo cho concert của JYJ tại Thượng Hải với tên goi “THE RETURN OF THE KING” tại Mercedes-Benz Arena như một phần cho tour lưu diễn châu Á của họ, các thành viên đã có buổi nói chuyện về việc được xuất hiện trên màn ảnh lớn trên khắp Hàn Quốc qua lễ khai mạc “Incheon Asian Games”. Đây là một cảnh tượng hiếm hoi mà các fan hâm mộ có thể nhìn thấy những chàng trai của mình trên màn ảnh lớn trong suốt một thời gian dài.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là, “Các anh cảm thấy như thế nào khi được đứng trên sân khấu tại lễ khai mạc “Incheon Asian Games” với vai trò là đại sứ danh dự?”

Yuchun trả lời, “Tôi đã biểu diễn mà không nghĩ nhiều đến việc được lên sóng truyền hình, nhưng mắt tôi ngập nước khi nghe các nhân viên nói với tôi rằng: “Các anh được lên TV rồi, lên rất nhiều”. Vào lúc đó, tôi đã thốt lên rằng: “Ah, cuối cùng thì cũng đã được lên hình rồi”. Tôi thậm chí còn nhận được tin nhắn chia vui từ bạn bè ở nước ngoài. Thật tuyệt vời khi tôi nhận được những tin báo rằng mình đã được lên truyền hình trong khi tôi còn đang tự hỏi rằng có cái gì để xác nhận không. Có rất nhiều người đã ở đó, rất nhiều người đã nhận ra chúng tôi, đó là điều mà tôi cảm thấy biết ơn và tôi đã biểu diễn với một tâm thái vô cùng vui vẻ.”

Junsu cho biết, “Chúng tôi đã chăm chỉ tham gia vào hàng loạt các hoạt động quảng bá với tư cách là những đại sứ danh dự như quay video quảng cáo, ghi hình cho MV và lưu diễn tại 3 quốc gia. Và dù có chút trục trặc trong quá trình nhưng chúng tôi cuối cùng đã làm được. Tôi đã rất hạnh phúc khi chúng tôi được biểu diễn và nhận được sự cỗ vũ nồng nhiệt cho đến cuối cùng.”

Jaejoong nói, “Cảm giác thật khác biệt. Lần cuối cùng chúng tôi xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia là trong lễ nhậm chức của tổng thống Park Geun Hye (tháng 2/2013) và lúc đó, chúng tôi lên hình được khoảng 2 giây. Trước đó, chúng tôi cũng đã biểu diễn ca khúc “Found You” tại lễ trao giải “KBS Drama Awards 2010″ nhưng về sau, mọi thứ như thế đã được 4 năm rồi. Đó là lý do tại sao tôi luôn có những lo lắng trong mỗi chương trình, ví dụ như Incheon Asian Games lần này. Điều quan trọng không phải là sân khấu mà là hình ảnh nhưng vẫn là như vậy, có nhiều cái bị cắt đi. Tôi thật sự rất hạnh phúc với cảm giác mình lần đầu tiên được xuất hiện trên TV sau một khoảng thời gian thật dài thế này. Và cũng có rất nhiều tin nhắn chúc mừng gửi đến nữa.”

Credit: allkpop
Vtrans + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

 

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s