[NEWS] 141017 JYJ thiết lập tour concert thứ ba tại Nhật Bản


JYJ sẽ tổ chức sự kiện lớn để gặp gỡ các fan hâm mộ Nhật Bản trong JYJ JAPAN DOME TOUR 2014 “Ichiro Ichie” vào tháng 11 và 12 ở Tokyo, Osaka cùng một số thành phố lớn của Nhật. Hơn thế nữa, họ còn chuẩn bị cho việc phát hành một single bằng tiếng Nhật.

Chủ đề của tour concert lần này là “Ichiro Ichie”, có nghĩa là “Lần gặp gỡ duy nhất trong đời” sẽ bao gồm sân khấu live hoành tráng và bên cạnh những màn trình diễn tuyệt vời mà họ đã chuẩn bị còn có những phần đặc sắc khác từ mỗi thành viên.

Sau JYJ “THANKSGIVING LIVE IN DOME” concert được tổ chức vào cuối tháng 6/2010, tiếp đến là JYJ “THE RETURN OF THE JYJ” tổ chức vào tháng 4/2013 và giờ là tin tức tour concert thứ 3 này cùng việc phát hành single bằng tiếng Nhật. Dù họ không được tự do hoạt động và nhiều vấn đề liên quan nhưng họ vẫn có nhiều cách để được hoạt động tại Nhật trong suốt thời gian qua.

Mặt khác, 150.000 fans đã vô cùng phấn khích với concert của JYJ tại Tokyo Dome vào tháng 4 năm ngoái, album solo của Kim Jaejoong cũng được phát hành cùng với concert tại sân vận động Yokohama với 30.000 ghế được lấp đầy làm rung chuyển cả một quần đảo.

Còn có concert Ballad&Musical của Kim Junsu vào cuối tháng 5, fanmeeting bộ phim “I Miss You” của Park Yuchun và Nhật Bản lại một lần nữa sục sôi hơn bao giờ hết. Điều này minh chứng cho sự nổi tiếng của JYJ ở đất nước này.

Người đại diện nói rằng, “Kể từ khi tin tức Asia tour concert của JYJ được công bố, cộng đồng fan Nhật liên tục mong đợi sẽ có tour diễn được tổ chức tại nơi đây. Lúc này đây, tin tức JYJ tour concert tại Nhật và việc phát hành album single đã được công bố, dĩ nhiên là các fan cùng mọi người hãy dành thật nhiều sự quan tâm cùng mong đợi đến nó nhé.”

Credit: OSEN
Translated by: paulisteu
Vtrans + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

 

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s