[TRANS] 141202 Concert của Kim Junsu – “Không gì so sánh”, “Không gì thay thế được”


“Không gì có thể so sánh”, “Không gì có thể thay thế”
Live concert <Ballad&Musical> cuối năm của Kim Junsu.

Cơ hội để tận hưởng những ca khúc nhạc kịch, những bài hát OST được yêu thích của anh ấy.

Kim Junsu, thành viên của nhóm nhạc JYJ sẽ một lần nữa mang đến một sân khấu kì diệu cho năm nay.
Kim Junsu sẽ tổ chức một live concert mang tên ‘2014 XIA Ballad&Musial Concert with Orchestra Vol.3’ trong hai ngày 30 và 31 tháng 12 tại sân vận động trong nhà Jamsil. Concert lần này được ghi dấu như một concert “có một không hai”, một concert hoàn toàn khác biệt với làn sóng concert tràn ngập trong thời điểm đó.

Buổi diễn sẽ bao gồm các bài hát chính trong các vở nhạc kịch mà anh ấy từng thể hiện, những bản ballad quen thuộc trong các album cùng các ca khúc nhạc phim, toàn bộ đều là những bài hát được yêu thích như một giỏ quà tặng nhân dịp lễ dành cho các fan của anh.

Dàn hợp xướng hòa cùng giọng hát êm dịu của anh ấy sẽ tái hiện lại những bài hát nhạc kịch từ tác phẩm đầu tay của anh, “Mozart”, vở nhạc kịch nguyên tác “Tears of heaven”, vở nhạc kịch mang đến cho anh giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất “Elisabeth” và sự kết hợp hài hòa với “December”.

Đặc biệt là những bài hát từ “Dracula”, vở nhạc kịch được ra mắt vào mùa hè này hứa hẹn sẽ tăng thêm chiều sâu cho buổi diễn của năm nay. Còn có “Loving you keep me alive”, bài hát là nguyên nhân để Junsu lựa chọn vai diễn này hay “It’s over” màn biểu diễn mang lại ấn tượng sâu sắc bởi sự đấu tranh dữ dội trong anh cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Ngoài ra, các fan hâm mộ vẫn đang tự hỏi ai sẽ là ngôi sao khách mời biểu diễn song ca cùng Junsu trong năm nay để mang lại dấu ấn như 2 năm trước. Cho đến nay, những diễn viên nhạc kịch xuất sắc như Kim Seon-young và Kim So-hyun đã từng tham gia cùng anh, mang đến cho khán giả những ca khúc cảm động khắc sâu trong tim. Lần nay, các fan đang rất hào hứng suy đoán xem ai sẽ là người cùng anh mang đến khoảnh khắc tuyệt vời cho concert năm nay.

“Không gì có thể thay thế”, buổi concert mà chỉ có Kim Junsu mới thực hiện được.

‘Ballad & Musical Concert’ cho đến nay đã trở thành thương hiệu của Kim Junsu, một concert “không gì có thể thay thế”, concert mà chỉ Kim Junsu mới có thể đưa ra. Ngoại trừ Kim Junsu thì không một nghệ sĩ Hàn Quốc nào có thể xây dựng sân khấu concert được như vậy. Sự phong phú trong các tiết mục một lần nữa chứng tỏ khả năng vượt trội của anh trong âm nhạc hơn bất cứ ai.

Concert này còn được biết đến với một tên khác gọi do fan nghĩ ra nữa là “Snow concert”, là cơ hội để thưởng thức hai khía cạnh khác nhau của Kim Junsu khi là một diễn viên nhạc kịch cũng như khi là một ca sĩ nhạc pop XIA. Hơn nữa, nó còn mang đến cho khán giả sự ấn tượng giống như là được thưởng thức hàng loạt các buổi diễn nhạc kịch cùng lúc vậy. Và với độ hoàn hảo không gì so sánh được ấy, buổi diễn sẽ cho khán giả thấy được lý do vì sao anh được gọi là ngoại lệ.

Những buổi concert của anh ấy luôn cho thấy sự chất lượng đến độ mà những concert khác khó lòng đạt được. Giai điệu du dương từ dàn giao hưởng trực tiếp đưa concert đứng ở một cấp bậc hoàn toàn khác biệt, cho phép khán giả có cơ hội trải nghiệm một sân khấu âm nhạc quy mô lớn. Năm nay, dàn giao hưởng dưới sự dẫn dắt của của đạo diễn âm nhạc Kim Moon-jung, người đã từng làm việc với Kim Junsu trong nhiều tác phẩm bao gồm cả “Mozart!” “Elisabeth”.

Chỉ còn 1 tháng nữa để được chứng thực concert ‘2014 XIA Ballad&Musical Concert with Orchestra Vol.3’ của Kim Junsu, một nghệ sĩ với tài năng bậc thầy cùng những trải nghiệm phong phú. Không, còn chưa tới 1 tháng nữa đâu.

Credit: Within News
Translated and Shared by: XIAHPRESS

Vtrans: YooNj@KJSsmile
Re-shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s