[NEWS] 141203 Kim Junsu được bình chọn là Nam diễn viên xuất sắc nhất trong cuộc khảo sát của The Musical


Kim Junsu được bình chọn là Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một cuộc khảo sát về Nhạc kịch Hàn Quốc,

Vào ngày 3/12, C-JES Entertainment cho biết Junsu đã được bình chọn là Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một cuộc khảo sát của tờ tạp chí The Musical. Một điều đáng mừng là cậu ấy đã nhận được hơn 50% phiếu bầu với nhạc kịch. 

Trong vở nhạc kịch <Dracula> được biểu diễn tại nhà hát Opera, Trung tâm Nghệ thuật Seoul từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay, Kim Junsu đã bộc lộ được sự quyến rũ của mình với vai diễn Bá tước Dracula, thể hiện được bản ngã bên trong con người một tên ác quỷ cũng như thứ tình cảm ẩn sâu trong người hắn ta. Ngay khi tin tức được lan truyền việc Kim Junsu được chọn cho vai diễn này, <Dracula> đã trở thành vở nhạc kịch được mong đợi nhất nửa cuối năm nay và mỗi buổi diễn của anh đều cháy vé hoàn toàn.

Một biên tập viên làm việc cho tạp chí The Musical cho biết, Kim Junsu là một ngôi sao có sức mạnh bát khả chiến bại trong nền công nghiệp Nhạc kịch Hàn Quốc. Cậu ấy một lần nữa chứng minh mình là một thiên tài trong việc thể hiện những nhân vật giả tưởng với việc tiếp nối vai diễn Thần chết Tod trong <Elisabeth> bằng vai diễn Bá tước Dracula, Giọng hát mềm mại của cậu ấy đã góp phần tạo nên một Dracula bí ẩn nhưng lại đầy xót xa và hình ảnh Dracula đó đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các khán giả.”

Trong khi đó, Kim Junsu sẽ có buổi concert solo vào cuối năm “2014 XIA Ballad & Musical Concert with  Orchestra vol.3” tại sân vận động Jamsil vào ngày 30 và 31 tháng 12.

———————————————————————————————————————————–

Bài báo nói về cuộc bình chọn

Diễn viên của năm Kim Junsu, người có quyền năng phòng vé mạnh nhất trong lĩnh vực nhạc kịch.
Sau vai diễn Tod trong vở nhạc kịch <Elisabeth>, Kim Junsu đã một lần nữa chứng minh sức mạnh của mình trong vai diễn Dracula, thể hiện xuất sắc một nhân vật giả tuởng, không phải con người.
Với chất giọng độc đáo, dịu dàng đã tạo nên một nhân vật Dracula đầy bí ẩn mà bi ai cùng mái tóc đỏ đặc trưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về hình tượng ma ca rồng.

Credit: Sports Hankook Media + The Musical
Translated and Shared by: XIA Press

Vtrans: YooNj@KJSsmile
Reshared by: KJSsmile.net

TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s