[NEWS] 141204 Cho Jung-eun & Lee Chang-yong sẽ là khách mời đặc biệt trong concert sắp tới của Junsu


Nữ diễn viên nhạc kịch Cho Jeung-eun và diễn viên Lee Chang-yong sẽ xuất hiện trên sân khấu “2014 XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol.3” của JYJ Kim Junsu với tư cách là khách mời đặc biệt.

Vào ngày 4/12, C-Jes Entertainment cho biết, “Nữ diễn viên nhạc kịch Cho Jeung-eun và diễn viên Lee Chang-yong sẽ góp mặt trong concert cuối năm sắp của Junsu tại sân vận động trong nhà Jamsil vào ngày 30 và 31/12, mang đến những phân cảnh nhạc kịch cho sân khấu lần này.”

Cho Jeung-eun sẽ là bạn diễn hoàn hảo của Junsu với vai Mina trong vở nhạc kịch <Dracula>, vở nhạc kịch đình đám nhất năm 2014. Cô đã từng thủ vai chính trong vở nhạc kịch <Jekyll and Hyde>, <Les Miserables>..v..v.. Lee Chang-young cũng là khách mời đăc biệt cho chương trình, anh từng gây ấn tượng cho khán giả với diễn xuất tuyệt vời của mình trong <Man of La Mancha>, <December>..v..v..

Với tin tức về sự góp mặt của những khách mời đặc biệt, những mong đợi về buổi biểu diễn của Kim Junsu ngày một dâng cao hơn bao giờ hết kể từ khi thông báo người tham gia chỉ đạo dàn nhạc lần này sẽ là đạo diễn Kim Moon-jung.

Một nhân viên có liên quan cho biết, “Tin tức về buổi diễn của Kim Junsu đã dấy lên một cuốc chiến giành vé khốc liệt. đứng đầu trong top được mong đợi nhất và với việc bổ sung thêm đội ngũ nhân viên lẫn khách mời lần này, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một buổi diễn hoàn hảo hơn bao giờ hết.”

Credit: OSEN
Translated and Shared by XIA Press

Vtrans: YooNj@KJSsmile
Reshared by: KJSsmile.net

TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s